Với 1 tỷ nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể làm gì?

Gửi 1 tỷ vào ngân hàng ?

Có thể nói gửi tiết kiệm Ngân hàng là kênh đầu tư an toàn và dễ dàng cho mọi người. Tuy nhiên càng ngày sự xuất hiện nhiều thị trường đầu tư phong phú và sinh lời nhiều, đồng thời việc gửi tiền vào ngân hàng không còn là phương pháp an toàn tuyệt đối, cùng với việc đồng tiền bị lạm phát nên giá trị đồng tiền mất giá theo thời gian, lãi suất từ ngân hàng tính ra giá trị thực chỉ còn lại 8,5%/năm.

Với 1 tỷ đồng, khi gửi vào ngân hàng sau 1 năm sẽ nhận được lãi suất là 85 triệu, tuy nhiên mỗi năm thì tỉ lệ lạm phát lên đến 5% tức là bạn phải bị mất đi 50 triệu, vậy suy cho cùng, giá trị thực của số tiền nhận được sau 1 năm đầu tư 1 tỷ vào ngân hàng chỉ còn 35 triệu đồng.

Vậy khi nắm trong tay 1 tỷ đồng, bạn sẽ lựa chọn đầu tư như thế nào để vừa sinh nhiều lợi nhuận vừa khẳng định đẳng cấp và sự khôn ngoan của mình?

Đầu tư phân khúc nghỉ dưỡng cam kết lãi suất tối thiểu 10%/năm

Đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng đang là một kênh đầu tư mới hấp dẫn vì những cam kết lợi nhuận cao tối thiểu 10%/năm, lâu dài và uy tín. Theo thời gian thì giá trị sản phẩm Bất động sản càng thêm giá trị , không bị ảnh hưởng bởi lạm phát.

Nếu lo lắng về sự an toàn khi đầu tư vào các phân khúc nghỉ dưỡng thì trước khi đầu tư, khách hàng cần nắm được những thông tin về các nhà đầu tư uy tín về chất lượng và sản phẩm của họ.

Những lưu ý khi quyết định đầu tư vào một dự án sản phẩm nào đó

 • Trước tiên, khách hàng cần xem xét sản phẩm mình muốn đầu tư đã xây dựng hay chưa, thông thường tốt nhất là nên chọn những chủ đầu tư đã xây dựng hoàn thiện 90% trở lên. Đối với những dự án đang còn dang dở hoặc chưa xây dựng thì không nên đầu tư vì những rủi ro có thể xảy ra.
 • Cam kết của dự án đảm bảo bàn giao sổ hồng, vì đây là giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp đối với sản phẩm, và sổ hồng rất có lợi khi khách hàng muốn vay tiền ngân hàng và những lợi ích khác.
 • Những sản phẩm ở những khu ít có đối thủ cạnh tranh thì giá trị sản phẩm sẽ cao và lợi nhuận sẽ tăng vì du khách sẽ lựa chọn sản phẩm của mình nhiều hơn.

Những lợi nhuận khi đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng

 • Cam kết sinh lợi 10%/ năm giá trị căn hộ/biệt thự, trong 50 năm.
 • Vĩnh viễn sở hữu sổ đỏ cho cả căn hộ và biệt thự
 • Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% tối đa 15 năm, và trong 24 tháng đầu được ân hạn nợ gốc và lãi suất 0%
 • Bàn giao tất cả các nội thất, thiết bị sau khi bàn giao. Đảm bảo cam kết duy trì và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao.

Đối với việc đầu tư phân khúc nghỉ dưỡng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều tập đoàn đầu tư uy tín, tuy nhiên để đáp ứng được những điều trong mục lưu ý khi lựa chon đầu tư ở trên thì hiện nay rất dễ nhận thấy dự án FLC QUY NHƠN BEACH & GOLF RESORT đang được giới đầu tư đánh giá cao và lựa chọn là đối tượng đầu tư bởi những cam kết của tập đoàn.

vi tri du an the coastal hill

Quẩn thê nghỉ dưỡng FLC Beach & Golf Resort ở hữu vị trí cực đẹp

Cam  kết hàng đầu khi đầu tư Biệt thự biển và Condotel FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

 • Cam kết sinh lời 100% sau 10 năm thông qua Chương trình cho thuê : cam kết sinh lời ít nhất 10%/ năm. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn bộ bất động sản nghỉ dưỡng tại FLC và được chia lợi nhuận đến 85% từ năm thứ 11 trở đi.
 • Vĩnh viễn sở hữu sổ đỏ cho cả căn hộ và biệt thự
 • Sản phẩm được khai thác liền ngay sau khi giao dịch mua bán, rút ngăn thời gian giúp sinh lời và thu hồi vốn sớm, giá trị sinh lời gia tăng.
 • Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% tối đa 15 năm, và trong 24 tháng đầu được ân hạn nợ gốc và lãi suất 0%
 • Bàn giao tất cả các nội thất, thiết bị sau khi bàn giao. Đảm bảo cam kết duy trì và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao.

Đối với tập đoàn FLC ngoài mục đích đầu tư kinh doanh du lịch thì mục tiêu chính là đặt con người và thiên nhiên lên hàng đầu, nhằm bảo vệ cuộc sống của con người được hòa nhập với thiên nhiên, cùng với ước mơ muốn đem du lịch Việt Nam so với đẳng cấp quốc tế.

Những cơ hội đặc biệt khi lựa chọn sở hữu Biệt thự biển và căn hộ FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

Biệt thự biển FLC Quy Nhơn

 • Tặng ngay quà tặng tiền mặt 1 tỷ khi mua Biệt Thự
 • Nếu khách hàng không có nhu cầu vay thì được chiết khấu 5% vào giá bán biệt thự
 • Tặng 750 đêm miễn phí tại resort FLC Beach & Golf và trao đổi kì nghỉ trong 3000 hệ thống nghỉ dưỡng ở nhiều quốc gia.

Condotel FLC Quy Nhơn

 • Tặng ngay tiền mặt trị giá 150 triệu
 • Tặng chuyến du lịch châu Âu  trị giá 50 triệu
 • Tặng 15 đêm miễn phí/năm tại FLC Condotel trong 10 năm liên tiếp và trao đổi kì nghỉ trong 3000 hệ thống nghỉ dưỡng ở đa quốc gia.
 • Hỗ trợ vay vốn tới 60% tối đa 15 năm, trong 6 tháng đầu được hưởng 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến 12 tháng.
 • Cam kết bảo trì và quản lý nội thất, thiết bị theo tiêu chuẩn 5 sao

Những phân tích trên đã giúp cho chúng ta nắm được những thông số cơ bản khi so sánh lợi nhuận giữa việc gửi tiền ngân hàng và lựa chọn đầu tư phân khúc nghỉ dưỡng, đồng thời khẳng định đây là một kênh đầu tư an toàn và nhiều lợi nhuận khi chúng ta biết chọn những tập đoàn đầu tư uy tín, được đánh giá cao và có nhiều sản phẩm chất lượng.

Mở bán dự án FLC Coastal Hill Quy Nhơn giá chỉ 1,8 tỷ căn. Xem ngay !

735 Lượt xem